Dịch Vụ Diệt Gián Đức

Có nhiều khách hàng đã gọi điện đến Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ than phiền rằng họ đã sử dụng rất nhiều dịch vụ diệt gián Đức ở nhiều công ty khác nhau. Nhưng hậu quả dẫn đến là mất tiền nhưng không đem hiệu quả và chỉ sau vài ngày gián đức lại xuất hiện trở lại. Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch vụ này ở đâu uy tín thì hãy sử dụng ngay dịch vụ diệt mối tại Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ, chúng tôi luôn cam kết chất lượng và đảm bảo giá thành phù hợp với mọi đối tượng.

Gián đức là gì?

Gián Đức là loại gián nhỏ, có kích thước chỉ dài từ 1,1 tới 1,6 cm. Chúng có thể có màu nâu vàng nhạt đến gần như đen và có hai sọc song song tối chạy từ đầu đến chân cánh. Đặc biệt, dù có cánh nhưng chúng không thể bay nhưng bù lại chúng chạy rất nhanh.

Loại này thường sống ở những nơi có nhiệt độ khá cao và thường chui vào trong các tủ đồ, tủ bếp…

Tại sao phải diệt gián đức

Gián đức và gián thường khác nhau, gián đức có đặc điểm là nhỏ hơn gián thường, sinh sản nhanh, di chuyển rất nhanh và rất khó diệt.

Gián đức không những gây phiền phức trong đời sống sinh hoạt của chúng ta. Mà chúng còn mang theo nhiều loại vi trùng, vi khuẩn từ những nơi mất vệ sinh nhất tác động tới nguồn thức ăn của con người. Từ những đặc tính nổi bật của gián đức chúng có thể gây ra các căn bệnh cho con người như ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, sốt xuất huyết, sốt vàng da. Bên cạnh đó, chúng còn thải ra rất nhiều mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến nguồn nước, môi trường sống của con người. Vậy nên, để đảm bảo an toàn cho bạn và chính gia đình bạn thì chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ diệt gián đức ngay sau khi phát hiện chúng xuất hiện trong khu vực sống của bạn.

Quy trình dịch vụ diệt gián đức của Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành tư vấn

Bước 2: Các kỹ thuật viên của Công ty sẽ đến trực tiếp khảo sát tại những địa điểm có gián đức thường xuyên lui tới

Bước 3: Lập phương án diệt gián đức và báo giá cho khách hàng

Bước 4: Kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ diệt gián đức bằng nhiều phương pháp khác nhau

Bước 5: Nghiệm thu và báo cáo kết quả với khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean