Dịch vụ diệt mối tận gốc và an toàn cho sức khỏe

Diệt mối là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết cho mọi gia đình, doanh nghiệp và cơ quan. Mối là loài côn trùng gây hại cho nhiều loại vật liệu như gỗ, giấy, vải, nhựa và thậm chí cả kim loại. Vì vậy, việc diệt mối đúng cách và kịp thời là rất cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của chúng.

Hiểu được nỗi lo mối mọt của khách hàng hiện nay, Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng mối tận gốc.

Phòng mối tận gốc với Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Giai đoạn 1: Phòng ngừa mối cho phần nền móng của công trình.Giai đoạn 2: Phòng ngừa mối cho phần tường và quanh móng trụ của công trình.

Giai đoạn 3: Làm hàng rào phòng ngừa mối (1 mét) bên ngoài công trình. Hàng rào này có chức năng chặn mối xâm nhập vào công trình từ bên ngoài.

Quy trình diệt mối, phòng mối tận gốc

Bước 1: Khảo sát và phân biệt các loại mối

Trong bước này cần đảm bảo những yêu cầu sau:

– Tìm mối: Dùng đèn pin, tuốc nơ vít để kiểm tra. Mối thường lên từ dưới đất, do đó chúng thường theo những ống nước, dây điện, tường rỗng hoặc làm bằng thạch cao,… Các dấu hiệu: sơn bị bong tróc hoặc nứt, gỗ bị ăn mòn, các lỗ bị khoét, đường đi của mối, bị thối,… xuất hiện những ống bùn bên ngoài ở những chỗ có đồ gỗ, sàn nhà, ống nước.

– Kiểm tra vật dụng: Kiểm tra mọi nơi trong nhà để phát hiện những dấu hiệu bất thường của các thiết bị bằng gỗ. Khi nghi ngờ mối ăn từ trong sản phẩm thì dùng tuốc nơ vít hoặc vật cứng chọc vào gỗ để kiểm tra độ chắc, nếu gỗ rơi ra là có dấu hiệu của mối tấn công.

Bước 2: Đặt hộp nhử diệt mối

Chúng tôi sẽ làm ẩm hộp nhử mối, sau đó tìm chỗ có mối mọt đặt hộp nhử cố định trên lối đi của mối (nếu trường hợp mối đi trên tường thì gắn hộp nhử cố định). Mục tiêu là để làm cho mối vào hộp càng nhiều càng tốt để diệt mối hiệu quả

Lưu ý: Trong quá trình đặt hộp nhử mối không được phép di chuyển hay mở hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số lượng đường mối ăn, mỗi đường mối đi có thể để từ 2 – 6 hộp.

Bước 3: Phun thuốc – kiểm tra

Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra hộp nhử mối sau khoảng 15-20 ngày đặt hộp. Khi thấy có những dấu hiệu của mối ăn xung quanh hộp nhử là lúc hộp đã chứa nhiều mối. Hoàn Mỹ Clean sẽ tiến hành rắc thuốc lên mồi nhử và hộp. Mục đích để mối bị dính thuốc và lây truyền cho mối chúa.

Bước 4: Phun thuốc phòng mối

Sau khi rắc thuốc khoảng 10 -15 ngày, chúng tôi tiến hành phun thuốc phòng mối lên toàn bộ gỗ để phòng chống đàn mối khác bay vào và làm tổ mới. Phun thuốc phòng mối sẽ giúp phòng chống mối tận gốc, đảm bảo hiệu quả lâu dài cho ngôi nhà của bạn.

Phương pháp diệt mối của Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Chúng ta cần vệ sinh nhà cửa thường xuyên, đặc biệt là nhà vệ sinh. Những nơi mà các loài côn trùng nói chung và mối nói riêng có thể sinh sôi. Vệ sinh nhà cửa là việc làm giúp giảm thiểu sự xuất hiện cũng như là sự phát triển của loài mối gây hại.

Phương pháp:

Hiện nay chỉ có 2 phương pháp tiêu diệt mối hiệu quả và an toàn nhất. Đây cũng là phương pháp được Hoàn Mỹ Clean sử dụng để diệt và phòng mối cho ngôi nhà của bạn.

Phun thuốc diệt mối dạng phun sương

Chúng ta cần phun thuốc diệt mối dạng sương, được dùng trong không gian bên trong nhà. Qua đó giúp diệt ngay các loài mối nguy hiểm và gây hại cho gia đình, ngôi nhà của bạn. Thuốc phun diệt mối Hoàn Mỹ Clean sử dụng đều là hàng cao cấp có nguồn gốc rõ ràng. Thuốc mang đến hiệu quả diệt mối tốt và không gây độc hại về lâu dài cho sức khoẻ gia đình.

Tại Hoàn Mỹ Clean, chúng tôi còn áp dụng phương pháp phun thuốc diệt mối dưới dạng khói mù nóng. Tiến hành phun chủ yếu ở khu vực bên ngoài của ngôi nhà, giúp diệt ngay tức thì các loài mối đã và đang có mặt, đuổi chúng xa ngôi nhà bạn.

Dùng bẫy diệt mối

Một phương pháp rất hiệu quả nữa đó chính là việc tiêm thuốc diệt mối lưu dẫn tại các điểm mà chúng mang thức ăn về tổ và chết hàng loạt. Các loại thuốc Hoàn Mỹ Clean dùng để tiêm diệt mối có hiệu quả cao và lâu dài. Thuốc có thể sử dụng cho công trình nhà ở mà không gây hại cho sức khoẻ gia đình.

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối của Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Diệt mối là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết cho mọi gia đình, doanh nghiệp và cơ quan. Mối là loài côn trùng gây hại cho nhiều loại vật liệu như gỗ, giấy, vải, nhựa và thậm chí cả kim loại. Vì vậy, việc diệt mối đúng cách và kịp thời là rất cần thiết để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của chúng.

Nếu bạn đang có những nhu cầu trên, hãy đến với dịch vụ diệt mối tại Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, sử dụng các phương pháp hiện đại và tiên tiến. Tuỳ vào tình trạng mối mọt Hoàn Mỹ Clean sử dụng các phương pháp như phun hóa chất dạng sương mù nóng, bẫy diệt lưu dẫn… Chúng tôi đảm bảo diệt mối tận gốc, không gây hại cho sức khỏe và môi trường. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại ngay bên dưới để được tư vấn về dịch vụ diệt mối nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean