Dịch vụ dọn vệ sinh tốt nhất tại Hà nội

tạp vụ văn phòng theo giờ
Hà Nội hiện nay đã và đang là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng và phát triển đứng đầu cả nước. Đi liền với đó là việc con người càng trở nên bận rộn với cuộc sống thường ngày và công việc của họ. Cường độ công việc lớn dần kiến các công việc nhà trở thành gánh nặng đối với những người phụ nữ khi họ vừa phải hoàn thành công việc tại công sở, vừa phải chăm sóc cho gia đình. Vậy giải pháp nào là giải pháp tốt nhất? Dịch vụ dọn vệ sinh sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong cuộc sống. Phụ nữ Việt Nam trung bình dành hơn năm giờ đồng hồ mỗi ngày cho những công việc “không tên”, nhiều hơn nam giới từ 2 đến 2,5 giờ đồng hồ. Sau những giờ căng thẳng khi làm việc ngoài xã hội, những người  phụ nữ về nhà và bắt đầu chăm chút cho tổ ấm của mình. Dần việc nhà  trở thành “gánh nặng” đối  với họ. Thấu hiểu được sự vất vả đó dịch vụ dọn vệ sinh ra đời. Dịch vụ này ra đời hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích, khắc phục hạn chế cho khách hàng sử dụng
Dịch vụ vệ sinh ra đời với nhiều ưu điểm

Ưu điểm của dịch vụ dọn vệ sinh

Một loại hình dịch vụ để có thể phát triển và đứng vững trong ngành phải  bắt buộc phải có được những ưu điểm nhất định nào đó.Điều này chính là những yếu tố đầu tiên để người tiêu dùng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ. Vậy dịch vụ dọn vệ sinh có những ưu điểm nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thông thường, hầu hết những người nội trợ tại Hà Nội hiện nay đang đảm nhiệm rất nhiều vai trò. Ngoài sự bận rộn trong công việc họ còn phải chăm sóc gia đình, lo cho con cái và tất nhiên là bao gồm cả chăm sóc, dọn dẹp tổ ấm của mình. Thực tế, không phải ai cũng có đủ khả năng và sức lực làm tất cả mọi việc. Ngành dịch vụ dọn dẹp ra đời từ mong muốn giảm bớt gánh nặng cho người phụ nữ trong gia đình. Khi sử dụng dịch vụ này, người sử dụng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi và tập trung vào công việc. Thay vì phải “quay cuồng” trong gian bếp cùng hàng tá việc nhà như: lau chùi, dọn dẹp, giặt đồ, nấu ăn…
Tiết kiệm thời gian và công sức

Chi phí phải chăng

Chi phí chắc chắn là vấn đề mà những bà nội trợ quan tâm hàng đầu khi sử dụng một loại hình dịch vụ nào đó. Với dịch vụ dọn vệ sinh, bạn chắc chắn không phải bận tâm quá nhiều. Ngoài ra, hiện nay nhiều công ty làm về mảng này còn cho ra nhiều gói dịch vụ như tạp vụ theo giờ, tạp vụ theo công trình… Với dịch vụ tạp vụ theo giờ, bạn sẽ giảm được phần nào khoản chi phí, thay vì thuê giúp việc nhà như trước kia.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả công việc cao

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng, bạn sẽ không phải lo về thời gian hoàn thành công việc cũng như độ sạch sẽ của việc dọn dẹp. Đội ngũ nhân viên tạp vụ làm việc theo đúng quy định, dọn dẹp sạch sẽ mọi nơi, mọi vị trí. Nhân viên tạp vụ đều là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng được những yêu cầu như: chịu khó, trung thực, sức khỏe tốt… Với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, căn nhà của bạn sẽ được “sạch tinh tươm” dưới bàn tay của những nhân viên tạp vụ đầy tận tụy.

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ dọn vệ sinh tại Hà Nội

Một đơn vị thực hiện dịch vụ dọn vệ sinh cần đảm bảo đủ những tiêu chí sau thì mới có thể được đánh giá là tốt, chất lượng và chuyên nghiệp:
  • Hoàn thành công việc đúng thời gian;
  • Công ty dịch vụ có các gói dịch vụ theo giờ;
  • Đội ngũ nhân viên tạp vụ trung thực, tâm huyết;
  • Dụng cụ làm vệ sinh đạt chuẩn;
  • Giá cả hợp lý;
  • Hiệu quả dọn dẹp cao, chất lượng.

Đâu là dịch vụ dọn vệ sinh tốt nhất tại Hà Nội

thue tap vu
Hoàn Mỹ cung cấp các dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng
Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thực hiện dịch vụ dọn vệ sinh có đủ những tiêu chuẩn chất lượng như trên thì Hoàn Mỹ là cái tên có thể khiến bạn hài lòng. Chúng tôi tự tin là đơn vị có đủ khả năng đem đến bạn chất lượng phục vụ tốt nhất. Công ty dịch vụ tạp vụ của chúng tôi được xây dựng với tiêu chí làm nghề uy tín, chất lượng. Dựa trên đó, chúng tôi đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, những gói dịch vụ chất lượng và những sự phục vụ tốt nhất. Hãy để Hoàn Mỹ trở thành người cộng sự đắc lực của bạn trong công cuộc xây dựng căn nhà xinh đẹp của mình. Đừng ngần ngại nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay cần thêm thông tin. Hãy truy cập trang web của Hoàn Mỹ theo địa chỉ hoanmyclean để được giúp đỡ nhé!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean