TẠP VỤ CÔNG TY LÀ GÌ ?

tạp vụ văn phòng theo giờ

Tạp vụ công ty hay còn gọi là là tạp vụ văn phòng đang được rất nhiều công ty, văn phòng, doanh nghiệp lựa chọn bởi dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích, tiết kiệm thời gian và chi phí. Giúp việc văn phòng là một trong những công việc đòi hỏi người làm phải được đào tạo những kỹ năng căn bản nhất của một người đảm nhiệm trọng trách tạp vụ cho công ty hay một doanh nghiệp.

Giúp việc văn phòng phải làm những gì?

tạp vụ văn phòng theo giờ

Tạp vụ công ty là gì?

Định nghĩa: Giúp việc văn phòng hay còn gọi là tạp vụ văn phòng là công việc dọn dẹp nơi làm việc. Trước đây, các chủ doanh nghiệp thường thuê một người chuyên dọn dẹp vệ sinh cho công ty, nhưng đối với những công ty có quy mô nhỏ, văn phòng làm việc thì việc thuê người dọn dẹp văn phòng cả ngày gây ra tình trạng lãng phí ngân sách. Bên cạnh đó, lại còn phải mất công giám sát họ làm việc, chấm công…

Chính vì thế mà ngày càng nhiều các văn phòng, công ty hoạt động nhỏ… thường tìm đến dịch vụ thuê tạp vụ văn phòng theo giờ vừa tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, hơn nữa việc thuê người đã có kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho văn phòng, công ty của bạn sự chuyên nghiệp, ghi dấu ấn cho mọi đối tác khi đến làm việc.

Tạp vụ văn phòng cần phải làm được những việc sau

Nghề tạp vụ văn phòng đang thiếu rất nhiều nhân lực, nhưng để làm tốt và có mức lương ổn định. Người làm nghề tạp vụ văn phòng cần nắm rõ những quy trình làm việc sau đây:

  • Thực hiện lấy khăn ẩm lau dọn các thiết bị, bàn ghế cửa kính, cửa thang máy tại văn phòng. Đối với sàn nhà hay cầu thang, cần thực hiện quét trước bằng chổi và dùng cây lau nhà để làm sạch sàn.
  • Dùng dụng cụ chuyên biệt, và hóa chất chuyên dụng để cọ rửa nhà vệ sinh
  • Sắp xếp và bố trí các đồ đạc trong văn phòng một cách hợp lý và khoa học.
  • Thu gom rác vào thùng hoặc túi rồi mang ra khu vực chứa rác gần nhất.
  • Vệ sinh định kỳ: Một tháng một lần, hoặc vài tháng một lần những công việc như quét mạng nhện, vệ sinh tường nhà…
  • Pha trà, phục vụ nước uống cho cuộc họp, hội nghị ( nếu có).

Dịch vụ tạp vụ công ty Hoàn Mỹ chuyên nghiệp. là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng, làm sạch theo giờ, tổng vệ sinh căn hộ – nhà. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng đầu tư mua sắm các trang thiết bị hiện đại, các dung dịch tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng. Cùng với đó, nguồn nhân lực chất lượng luôn được công ty chú trọng . Từ khâu tuyển dụng, chúng tôi lựa chọn những nhân viên có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt, được đào tạo bài bản về quy trình làm việc cũng được công ty giúp việc Hoàn Mỹ đầu tư.

Qua bài viết, ta thấy giúp việc văn phòng không quá phức tạp, nhưng nếu bạn làm chủ một doanh nghiệp mà bạn không biết sắp xếp công việc một cách khoa học cũng rất khó để người tạp vụ hoàn thành tốt trách nhiệm của mình.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này, sẽ giúp  các chủ doanh nghiệp sẽ biết cách phân công, giám sát công  việc của người giúp việc để công ty bạn hoạt động một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean