CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: NHỮNG LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ TẠP VỤ VĂN PHÒNG THEO GIỜ

tạp vụ văn phòng theo giờ

Hiện nay tại hầu hết các công ty, văn phòng đều thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, bởi theo họ loại hình dịch vụ này mang lại cho họ rất nhiều lợi ích. Khác hẳn tạp vụ văn phòng theo hình thức truyền thống. Vậy những lợi ích đó là gì? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ là việc dọn dẹp văn phòng công ty, lau chùi bàn ghế, chỗ làm việc. Vệ sinh máy móc, trang thiết bị văn phòng, quét dọn, lau chùi, đổ rác, rửa cốc chén, cọ rửa nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, tạp vụ văn phòng còn có thể làm những công việc như chuẩn bị cuộc họp, pha trà đón khách, in ấn, ,phô tô giấy tờ…

Bằng sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, giá cả phải chăng, mà công ty không phải trực tiếp quản lý… và vô vàn những lợi ích khác nữa mà bài viết sẽ đề cập dưới đây:

tạp vụ văn phòng theo giờ

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ Hoàn Mỹ

Tạo nên không gian thoải mái dễ chịu

Không gian làm việc trong lành, thoáng mát, đồ dùng được sắp xếp gọn gàng chính là điều kiện làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì lý do đó mà khi làm vệ sinh, các nhân viên tạp vụ cần lưu ý không nên sử dụng những dung dịch tẩy rửa nặng mùi, nồng nặc. Hãy sử dụng các dung dịch vệ sinh có mùi hương tự nhiên, nhẹ nhàng, điều này sẽ giúp cho không gian được sạch sẽ, thơm tho tạo nên sự thoải mái của nhân viên trong công ty và hiệu quả công việc từ đó cũng được cao hơn.

Giúp văn phòng luôn trong tình trạng sạch sẽ

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này, vì các nhân viên tạp vụ sẽ luôn giữ cho văn phòng được sạch sẽ. Sự chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm của công ty đảm bảo văn phòng của các bạn sẽ thơm tho, sáng bóng ở tất cả các khu vực tại phòng làm việc, nhà vệ sinh, hệ thống cửa kính,…

Mang lại ngày làm việc mới đầy hứng khởi và hiệu quả

Bạn có biết không gian là yếu tố rất quan trọng đối với những nơi làm việc tập thể. Tinh thần của nhân viên sẽ hứng khởi, vui vẻ hơn khi ở trong môi trường sạch sẽ, thơm mát. Những mệt mỏi, căng thẳng cũng sẽ được làm giảm bớt đi nếu không gian được giữ sạch sẽ suốt quá trình làm việc.

Tiết kiệm chi phí, làm việc độc lập

Nếu như công ty bạn phải thuê nhân viên tạp vụ cố định thì chi phí bạn phải trả hàng tháng từ 5-6 triệu đồng/ tháng. Hơn nữa bạn phải mất công quản lý thời gian họ làm việc, cách họ làm việc thế nào, nhiều khi bạn phải chỉ bảo họ làm việc thì họ mới làm…. Nhưng đối với dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, thì chi phí bạn bỏ ra sẽ chỉ tính theo mét vuông mà nhân viên đó làm việc hoặc tính theo giờ làm việc của họ mà thôi. Do đó mà bạn sẽ không phải mất công quản lý thời gian hay sợ nhân viên tạp vụ ” câu giờ” trong giờ làm việc. Mọi vấn đề về chất lượng dịch vụ, hay thái độ làm việc của nhân viên chưa được tốt, bạn chỉ việc liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ, họ sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng

Hiện nay tạp vụ văn phòng được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cung ứng nguồn nhân lực này. Vì nhu cầu thị trường càng ngày gia tăng tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, được đào tạo bàn bản và công ty dịch vụ vệ sinh ra đời. Nếu thuê một nhân viên bên ngoài bạn chuẩn bị thiết bị hoàn chỉnh vì vậy bạn cần lựa chọn nhân viên qua kiểm duyệt từ công ty. Làm thế nào để lựa chọn được người làm tạp vụ văn phòng có trách nhiệm với công việc của công ty.

Một nhân viên tạp vụ trước khi được giới thiệu đến công ty bạn làm thì nhân viên đó sẽ qua vòng kiểm duyệt và đào tạo bởi công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh. Yêu cầu của nhân viên trước khi được đào tạo cần có là:

  • Xuất thân rõ ràng: Cần có giấy tờ tùy nhân và có xác nhận chính quyền để đảm bảo nếu xảy ra trường hợp xấu thì có thể dễ dàng khắc phục được.
  • Sức khỏe tốt: Làm trong một môi trường đảm bảo vệ sinh thế nên nhân viên vệ sinh không mắc các bệnh lây nhiễm, yêu cầu sức khỏe tốt vì đôi khi phải di chuyển vậy dụng lớn, cồng kềnh.
  • Thực hiện đúng quy đình được đào tạo: Người tạp vụ cần phải thực hiện đúng các nguyên tắc làm việc nơi mình làm. Ở mỗi nơi sẽ có những nguyên tắc riêng về giờ giấc, yêu cầu chất lượng vệ sinh.

Còn để đánh giá chất lượng hiệu quả công việc của nhân viên tạp vụ ấy như nào, thì quý khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí sau đây để có thể đánh giá cũng như lấy làm cơ sở để có thể quyết định có nên ký tiếp hợp đồng hay không?

  • Chất lượng vệ sinh, tác phong của người tạp vụ: Công việc chính của người tạp vụ là vệ sinh văn phòng. Chính vì vậy chất lượng vệ sinh sẽ là yêu cầu đầu tiên, cũng là quan trọng nhất. Người tạp vụ phải làm sạch sẽ, tác phong nhanh nhẹn, dọn dẹp mọi ngóc ngách,…
  • Thái độ làm việc: Vệ sinh sạch chưa hẳn đã làm cho khách hàng hài lòng, mà kỹ năng giao tiếp, thái độ làm việc của người tạp vụ cũng rất quan trọng. Trong lúc đi làm, các nhân viên tạp vụ nên mặc đồng phục và đeo thẻ, dép, … gọn gàng và sạch sẽ, niềm nở, tươi vui, giao tiếp khéo léo.
  • Đảm bảo tài sản cho văn phòng: Nếu bạn thuê người tạp vụ các công ty vệ sinh đôi khi sẽ xảy ra các trường hợp người tạp vụ trộm cắp tài sản, ôm tiền bỏ trốn mà không đòi lại được. Hay nhân viên tạp vụ làm đổ vỡ những sản phẩm có giá trị mà không khả năng đền. Lúc này bạn cần quan tâm đến hợp đồng công ty với chế độ đền bù tài sản hợp lý.

Còn nếu bạn chưa biết tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng thì bạn cũng có thể tìm kiếm theo các cách sau:

  • Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin tuyển dụng tạp vụ văn phòng lương cao hoặc tạp vụ văn phòng theo giờ ở các trang uy tín.
  • Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng.
  • Bạn tham gia vào các group Facebook để tìm và nghe nhận xét, kinh nghiệp tìm tạp vụ văn phòng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết, quý khách đã hiểu rõ hơn về những lợi ích mà dịch vụ tạp vụ văn phòng mang lại. Thêm vào đó, là bạn đã biết thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tốt, hay những tiêu chí để chọn được một cô tạp vụ thạo việc và có tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ Hoàn Mỹ Clean